Ý nghĩa và văn khấn ngày tết hàn thựcỞ các căn hộ chung cư, trong trường hợp tủ thờ để ở phòng chức năng nào đó hay không gian chung, thì có thể dùng hình thức tủ thờ kết hợp với tủ trang trí, tủ ngăn phòng, tủ bày đồ lưu niệm…


Bài viết hôm nay công ty nội thất phòng thờ ANAMO sẽ chia sẻ tiếp đến các bạn cách chọn hướng bàn thờ anamo cho người tuổi Tỵ, giúp gia chủ đón tài lộc, rước an khang và đón hạnh phúc cho gia đình. Hãy cùng ANAMO theo dõi nhé!

hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy theo bát quái
Bàn thờ là một nơi cực kỳ thiêng liêng trong mỗi gia đình vì vậy bạn chớ xem nhẹ. Người ta nói câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, không phải tự nhiên mà ông bà ta xưa nay lại coi trọng việc thờ cúng như vậy. Chính vì điều này, nơi đặt bàn thờ cần được xem trọng rất kỹ lưỡng, cần xem đến hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy, hợp tuổi của gia chủ, chất liệu bàn thờ và nhiều thứ khác. Trước tiên các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu xem có những mẫu bàn thờ nào đẹp nhất dành cho nhà ở, chung cư và biệt thự nhé!

Bàn thờ phật đẹp


Bàn thờ tầng thượng
Thời gian thay đổi, giờ đây gian phòng thờ thường được đặt ở những vị trí cao hơn, phổ biến nhất là tầng thượng. Đặt ở những nơi như thế nhằm mục đích thoáng khí, đặc biệt là những lúc thờ cúng để hương khói có thể bay đi. Và cũng là vì diện tích phòng khách ngày càng nhỏ, không đủ chỗ cho cả bàn thờ vẫn bàn ghế phòng khách. Đặt bàn thờ trên tầng thượng giúp các gia đình có thêm diện tích để sinh hoạt, hoặc đặt những kệ tivi hiện đại.


Nên lựa chọn gỗ mít làm bàn thờ gia tiên
Bàn thờ gia tiên bằng chất liệu Gỗ mít là chất liệu gỗ sẵn có ở khắp mọi nơi trên đất nước ta, tính chất của loại gỗ làm bàn thờ gia tiên hay tủ thờ này cũng rất phù hợp để làm bàn thờ gia tiên : rất dễ chạm web khắc, rất nhẹ và dễ treo hay ít cong vênh và không bị mối mọt đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *